Vina Aus Labels có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nhãn & bao bì mềm, Vina Aus Labels có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về các quy trình sản xuất, kỹ thuật, nguyên liệu và đặc tính của sản phẩm. Vì thế những sản phẩm công ty sản xuất và phân phối là những nhãn & bao bì mềm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau ở trong và ngoài nước. 

Với năng lực và kinh nghiệm sản xuất, công ty Vina Aus Labels đang là đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau, từ ngành thực phẩm, đồ uống, dược phẩm đến ngành điện tử, quảng cáo và thiết bị y tế.

Năng lực Vina Aus Labels

Vina Aus Labels sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại và công nghệ sản xuất tiên tiến để đảm bảo quy trình sản xuất được thực hiện một cách nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Vina Aus Labels có đội ngũ kỹ sư và nhân viên sản xuất có chuyên môn cao, luôn cập nhật các xu hướng mới nhất trong ngành để đưa ra sản phẩm nhãn & bao bì mềm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay Vina Aus Labels có 3 nhà máy với hơn 1200 cán bộ công nhân viên và máy móc thiết bị công nghệ hiện đại đáp ứng số lượng lớn nhãn & bao bì mềm hàng năm. Đảm bảo cung cấp ra thị trường một số lượng lớn sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Kinh nghiệm sản xuất

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, Vina Aus Labels đã sản xuất và cung cấp sản phẩm nhãn & bao bì mềm cho nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ, trong đó có: Coca-cola, Pepsico, Thaibev, Uniben,…Vì thế Vina Aus Labels hiểu được nhu cầu của khách hàng và đưa ra các giải pháp về nhãn & bao bì mềm phù hợp với yêu cầu kỹ thuật của từng loại sản phẩm. Bên cạnh đó, Vina Aus Labels cũng có kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế nhãn & bao bì mềm và khả năng tùy chỉnh màu sắc kích thước đa dạng,.. đảm bảo sản phẩm không chỉ đáp ứng được về chất lượng mà còn mang tính thẩm mỹ cao.

Các chứng nhận và thành tựu đạt được

Ngoài những thành tựu đã đạt được trong quá trình sản xuất, Vina Aus Labels còn có năng lực và kinh nghiệm đáng kể trong lĩnh vực sản xuất bao bì màng phức hợp và thổi màng polyethylene. Vina Aus Labels còn có đội ngũ kỹ sư hóa Polymer và Thạc sĩ hóa Polymer, với trình độ chuyên môn cao và sự hỗ trợ kỹ thuật từ các chuyên gia kỹ thuật trong nước (Trường Đại Học Bách Khoa) và nước ngoài (Kỹ thuật Exxonmobil, Borouge..). Nhờ đó, Vina Aus Labels có thể đảm bảo sản phẩm của mình đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật cao và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Công ty cũng đầu tư vào trang thiết bị, sử dụng chung phòng thí nghiệm với bộ phận QA của công ty để kiểm tra chất lượng sản phẩm. Điều này giúp Vina Aus Labels đảm bảo sản phẩm đáp ứng các yêu cầu về độ bền, độ dai, độ dày và khả năng chống thấm nước, đáp ứng mọi yêu cầu trong các ngành công nghiệp khác nhau.