LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

2006

Thành lập CTY CP Nhãn bao bì Vina Úc tại Tam Phước I.Z, Biên Hoà, Đồng Nai, Việt Nam

2015

Thành lập CTY TNHH MTV Nhãn bao bì Vina Úc tại Hà Nội

2019

Mở rộng nhà máy tại Vĩnh Lộc I.Z, Hồ Chí Minh, Việt Nam Nhãn bao bì Vina Úc

Công ty CP Nhãn Bao Bì Vina Úc (Vina Aus Labels) là một trong những công ty sản xuất và cung cấp nhãn & bao bì mềm hàng đầu tại Việt Nam. Được chính thức thành lập vào năm 2006 tại Khu Công Nghiệp Tam Phước, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, công ty đã từng bước phát triển và nhanh chóng đạt được nhiều thành tựu vượt trội trong lĩnh vực sản xuất và cho ra đời các dòng sản phẩm nhãn & bao bì mềm đạt tiêu chuẩn cao ở đa dạng ngành hàng. 

Qua quá trình hoạt động, Vina Aus Labels đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng và trở thành đối tác chuyên nghiệp của nhiều nhãn hàng, điều đó thể hiện qua các sản phẩm nhãn & bao bì mềm mà công ty đã thực hiện và cung cấp trên thị trường. 

Tháng 5/2015, chúng tôi thành lập Công ty TNHH MTV Nhãn Bao Bì Vina Úc Hà Nội, nhằm đáp ứng nhu cầu tại thị trường phía Bắc. Đến tháng 2/2019, công ty tiếp tục đầu tư mới với Nhà máy Sản xuất bao bì tại KCN Vĩnh Lộc và mở rộng quy mô sản xuất trên khắp cả nước, từ đó đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. 

Nhằm tăng năng suất sản xuất và mang đến cho khách hàng những giải pháp nhãn & bao bì mềm chất lượng cao và phù hợp với tiêu chí của từng ngành hàng, Vina Aus Labels đã không ngừng cải tiến và đổi mới công nghệ cũng như đầu tư vào vào hệ thống máy móc hiện đại và tăng cường đội ngũ với hơn 1200 nhân viên được đào tạo chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm về Quản lý, cũng như Kỹ thuật trong ngành sản xuất nhãn & bao bì mềm. Luôn đa dạng hóa nguyên vật liệu nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế, tính thẩm mỹ sản phẩm của khách hàng cũng như yêu cầu về Bảo vệ môi trường xanh toàn cầu.