TÚI 3 BIÊN

Sản phẩm túi 3 biên chất lượng cao từ Vina Aus Labels. Thiết kế linh hoạt với ba cạnh được hàn kín, đảm bảo bảo quản an toàn và dễ sử dụng cho ứng dụng đa dạng đóng gói thực phẩm, y tế và công nghiệp
Xem thêm

TÚI 4 BIÊN

Sản phẩm túi 4 biên đa năng từ Vina Aus Labels. Bốn cạnh được hàn kín, có dung tích lớn và chất lượng cao giúp bảo quản sản phẩm an toàn và hiệu quả, phù hợp cho nhiều ngành công nghiệp từ công nghệ đến thực phẩm và hàng tiêu dùng.
Xem thêm

TÚI HÀN LƯNG

Sản phẩm Túi Hàn Lưng mang nhiều tiện ích từ Vina Aus Labels. Thiết kế độc đáo với đường hàn lưng chắc chắn giúp bảo quản sản phẩm an toàn, thuận tiện và cho phép túi có nhiều không gian chưa đựng sản phẩm bên trong. Lựa chọn hoàn hảo cho đóng gói các sản phẩm nhỏ, hạt, bột và nhiều ngành công nghiệp khác.
Xem thêm

TÚI XẾP HONG

Khám phá tính linh hoạt của Túi Xếp Hong từ Vina Aus Labels. Thiết kế độc đáo cho phép túi dễ dàng xếp gọn, cho phép túi có nhiều không gian chứa đựng sản phẩm bên trong và bảo quản sản phẩm an toàn. Lựa chọn tối ưu cho đóng gói hàng tiêu dùng, thực phẩm và nhiều ứng dụng khác.
Xem thêm

TÚI GHÉP NHÔM

Sản phẩm Túi Ghép Nhôm từ Vina Aus Labels có tính bảo vệ cao. Với lớp màng nhôm đạt đủ các tiêu chí về chống oxy hóa, chống ẩm và chống ánh sáng, Túi Màng Nhôm tối ưu trong việc bảo quản thực phẩm, sản phẩm y tế và nhiều ứng dụng công nghiệp.
Xem thêm

TÚI ZIPPER

Sản phẩm Túi Zipper mang nhiều sự tiện ích từ Vina Aus Labels. Được thiết kế khóa zipper, phù hợp cho các ứng dụng khóa mở. Túi Zipper giúp bảo quản sản phẩm an toàn, dễ dàng tái sử dụng và phù hợp cho đóng gói đa dạng từ thực phẩm, đồ gia dụng đến các sản phẩm tiêu dùng.
Xem thêm

TÚI HÚT CHÂN KHÔNG

Sản phẩm Túi Hút Chân Không từ Vina Aus Labels mang khả năng bảo quản xuất sắc. Với tính năng đặc biệt có thể đáp ứng các ứng dụng đựng sản phẩm hút chân không, giữ cho sản phẩm luôn tươi mới trong thời gian dài, phù hợp bảo quản thực phẩm, sản phẩm y tế và hàng tiêu dùng.

Xem thêm

MÀNG PHỨC HỢP

Sản phẩm Màng Phức Hợp từ Vina Aus Labels mang tính đa dạng và chắc chắn. Là một dạng bán thành phẩm cho quá trình sản xuất túi thành phẩm tùy vào nhu cầu của khách hàng. Với sự kết hợp đặc biệt và thông minh của các lớp màng vật liệu, có thể đáp ứng được nhu cầu bảo quản sản phẩm một cách đa dạng nhất.

Xem thêm